Nền kinh tế Việt Nam đang hội nhập kinh tế toàn cầu, xã hội không ngừng phát triển, mọi nhu cầu cá nhân, gia đình, cũng không ngừng thay đổi theo. Thông qua nghiên cứu thị trường và kịp thời đáp ứng nhu cầu thiết yếu của mọi người dân, TC Group là công ty tiên phong trong các giải pháp dịch vụ công nghệ mới hỗ trợ doanh nghiệp kết nối tiêu dùng trực tiếp tới mọi tầng lớp nhân dân, các doanh nghiệp trên cơ sở chấp hành đúng luật pháp, mang lợi ích thiết thực giữa các bên như Nhà cung cấp, khách hàng, thành viên,…

          Lĩnh vực hoạt động trọng tâm: Bảo hiểm và các Sản phẩm tài chính.

          Mục tiêu: Xây dựng mạng lưới kinh doanh hoạt động rộng khắp toàn quốc, đồng thời tích cực triển khai các sản phẩm công nghệ mới theo kịp cách mạng 4.0 nhằm mang đến những giải pháp toàn diện, tối ưu và phù hợp đến từng cá nhân và doanh nghiệp Việt Nam.

          Sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọTC Group triển khai chương trình “ TC Group - Điểm tựa tài chính vững chắc cho sức khỏe của khách hàng” giúp thành viên, khách hàng hiểu rõ về quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm khi tham gia bảo hiểm. Nhằm tạo cho mỗi cá nhân, gia đình đạt được quỹ tài chính dự phòng ứng phó trước tai nạn, bệnh hiểm nghèo. Tạo lập quỹ giáo dục, quỹ hưu trí… trên cơ sở lựa chọn những sản phẩm tinh hoa, ưu việt, tiên tiến nhất.

 

          Sản phẩm Bảo hiểm Phi nhân thọ: Mang đến những giải pháp bảo vệ tài sản giá trị của khách hàng: Bảo hiểm du lịch, Bảo hiểm ô tô, Bảo hiểm xe máy, Bảo hiểm nhà tư nhân,...

 

         Sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe: Cung cấp các gói chăm sóc sức khỏe nâng cao đến với khách hàng.

 

Sự khác biệt: các thành viên TC Group đều được cùng một lúc tư vấn, giới thiệu tới khách hàng các sản phẩm bảo hiểm Nhân thọ và Phi nhân thọ trên cơ sở chọn lọc những sản phẩm ưu việt, thiết thực nhất mà TC Group đã lựa chọn từ nhiều đối tác lớn.

TC Group luôn tạo cơ hội hợp tác phát triển kinh doanh cho các thành viên trên cơ sở hoạt động đúng pháp luật, ý nghĩa thiết thực cho cộng đồng, góp phần gia tăng an sinh xã hội.

Phương châmTư vấn Đúng – Đủ với tinh thần xung kích, trách nhiệm cao.

Để nắm bắt thông tin chi tiết, rõ ràng nhất, thông qua những thành viên của TC Group, bạn sẽ được gặp trực tiếp những chuyên gia giàu kinh nghiệm chia sẻ đầy đủ về chương trình.

Cùng hợp tác cùng phát triển!

TẦM NHÌN: Trong tương lại gần, với định hướng phát triển trở thành một trong những doanh nghiệp tài chính hàng đầu Việt Nam về cung cấp những giải pháp bảo hiểm toàn diện kết hợp nhân thọ, phi nhân thọ và sức khỏe; từng bước vươn ra thị trường quốc tế, TC Group sẽ tiếp tục đưa ra những gói sản phẩm mới, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

 

SỨ MỆNH: Xây dựng môi trường kinh doanh đổi mới, chuyên nghiệp, năng động, sáng  tạo và nhân văn.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: 

  • Khách hàng là trọng tâm;
  • Hiệu quả;
  • Đổi mới;
  • Phát triển con người;
  • Tin cậy;
  • Tạo sự khác biệt.